Everton sở hữu cực cầu thủ Barca mục tiêu hàng đầu của Real

Tiền đạo Sandro Ramirez  đã chính thức trở thành người của Everton được chuyển từ Malaga theo bản hợp đồng có thời hạn 5 năm, đây là mục tiêu của Real mùa hè này

Sandro Ramirez đã thi đấu rất ấn tượng trong màu áo Malaga mùa giải vừa qua. Cầu thủ này cũng vừa cùng đội U21 Tây Ban Nha lọt vào chung kết U21 châu Âu (thua U21 Đức ở chung kết).

Trong thời gian qua, Everton lẫn Real Madrid đều bắn tín hiệu muốn có sự phục vụ của cầu thủ này. Cuối cùng, Everton đã nhanh chân hơn.

Theo nguồn tin uy tín ở Anh, Sky Sports, đội bóng thành phố Liverpool đã chốt xong vụ chiêu mộ chân sút này. Theo đó, Everton sẽ phải trả 5,25 triệu bảng cho Malaga. Đây là mức phí giải phóng hợp đồng của cầu thủ này.

Sandro Ramirez cũng đã đồng ý gia nhập Everton theo bản hợp đồng có thời hạn 5 năm với mức lương chưa được tiết lộ.

Với sự xuất hiện của Sandro Ramirez ở Goodison Park, nhiều người nghi ngờ khả năng Everton sẽ bán Lukaku. Trong thời gian qua, M.U, Chelsea đều muốn có sự phục vụ của chân sút người Bỉ.

Everton được cho là muốn thu về 100 triệu bảng từ vụ bán Lukaku. Dù vậy, chẳng CLB nào chấp nhận đòi hỏi này.

Sandro Ramirez là tân binh thứ 4 của Everton trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2017. Trước đó, họ đã chiêu mộ thành công Jordan Pickford, Davy Klaassen và Henry Onyekuru. Dự kiến, trong thời gian tới, The Toffees có thể đón Michael Keane từ Burnley với giá 25 triệu bảng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *