Mourinho nói không với Ronaldo

Theo như đánh giá của giới chuyên môn thì đội tuyển Mourinho hiện nay đang sở hữu một dàn lực lượng cầu thủ chuyên nghiệp khá lớn. NHưng có những thành viên khá dặc biệt này cũng chưa đủ để làm nên kỳ tích cho mình. Họ vẫn đang mong chờ sự xuất hiện của một thành viên số 7 trong tương lai.

MU chính thức lên tiếng

Những thông tin về đội bóng MU lại dậy lên như một làn sóng lớn khi Real có gì đó bất ổn và Cristiano Ronaldo lúc này lại sử dụng một bình phong đã xưa cũ. Tận dụng tình thế hỗn loạn này, MU đã sử dụng nhiều chiêu trò để đưa CR7 quay lại phía mình. Tuy nhiên cho đến thời điểm này không phải lần nào họ cũng đạt được mục đích.

clip_image001

Mourinho không muốn tái hợp Ronaldo ở MU

Cũng theo nguồn tin của huấn luyện viên Mourinho hiện nay thì ông đã có tới 3 năm đồng hành cùng Ronaldo ở Real. Chính vì thế, đây là người hiểu được tâm tư, nguyện vọng của cầu thủ này hơn bất kỳ ai. Ví dụ như vụ việc xẩy ra trong mùa hè năm nay cầu thủ này đã dùng MU để gây sức ép cho ban lãnh đạo của Real nhưng anh đã không thể nào rời xa Real cho tới thời điểm hiện nay.

Chính vì lý do này mà Mourinho đã chính thức lên tiếng với Phó chủ tịch Ed Woodward về những khả năng mà cầu thủ Ronaldo sẽ được chiêu mộ đối với MU hiện nay chỉ là một sự khởi đầu chưa có nguồn kết quả. Còn đối với những người trong cuộc thì sự kiện người đặc biệt có thể đóng sập của để quay lại với CR7 là một trong những nhiệm vụ bất khả thi.

Vậy những chuyển biến tiếp theo sẽ ra sao. Hãy cùng bongdaso.com theo dõi những thông tin tiếp theo của chúng tôi nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *