Mu đổi De Gear lấy Toni Kroos !

Trước thông tin bí người, đội tuyển bóng đá MU lại có ý định sẽ quay sang để hỏi thăm một số cầu thủ của đội tuyển Read Madrid. Và cái tin cuối cùng Sanchez đã chính thức trở thành cầu thủ của một đội tuyển khác chính là sự chú ý lớn nhất dành cho người hâm mộ trong ngày 16/7 vừa qua.

clip_image001

Sự hỏi thăm đầu tiên của đội tuyển MU

Theo tờ báo mới nhất Mirror trên thế giới, đội tuyển Mu đã chính thức yêu cầu Read Madid để cầu thủ Toni Kroos cập tới vị trí của bến Old Trafford thì họ mới chính thức nhả cầu thủ De Gear a. Đây chính là một trong những hành động chứng tỏ Quỷ đỏ đang khao khát có một đội quân tinh nhuệ đến mức độ nào.

Cũng trong thời điểm đó, Sanchez đã chính thức có công bố chốt tương lai cho mình và điều anh lựa chọn lại không phải là đội tuyển Arsenal. Cầu thủ này cũng đã chính thức thừa nhận anh đã bị lôi kéo đầu quân cho CLB có khả năng đạt những danh hiệu lớn hơn hiện nay.

Hown nữa, giới truyền thông cũng đã công bố cầu thủ Javier Hernandez đã chính thức nhận được lời mời của cả đội bóng Chelsea lẫn West Ham. Hiện tại, anh đang vô cùng cân nhắc để đầu quân cho một trong hai đội bóng danh tiếng này. Một điều cần chú ý là hợp đồng hiện tại của anh đang ký với Bayer Leverkusen còn hiệu lực tới tháng 6 năm 2018
Thông tin về việc Milan tiếp tục công cuộc săn lùng cầu thủ Modric

Cho dù cầu thủ Luka Modric đã chính thức lên tiếng về việc anh đang nhận hoàn toàn hạnh phúc từ phía đội tuyển Real Madid và không hề có ý định rời xa câu lạc bộ này nhưng đội tuyển AC Milan vẫn đang nuôi hy vọng rằng những thành quả của họ đạt được hiện nay sẽ lôi kéo được sự chú ý của cầu thủ trẻ này đối với mình.

Hơn nữa, việc Leicester đã nhanh chóng thực hiện quyền từ chối với lời đề nghị với cái giá 20 triệu bảng của AS Roma là hoàn toàn có thật. Những nhà kỳ cựu này đang có ý định thu về tới 50 triệu bảng để buộc cầu thủ trẻ người Algeria phải rời bỏ King Power

Đây là những nguồn thông tin đáng chú ý nhất hiện nay. Hay cùng theo dõi thông tin mới cập nhập thường xuyên để nắm bắt tình hình chuyển động của thể thao thế giới bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *