Những thay đổi gây sốc của Milan, Pep và Chelsea.

Theo thông tin mới nhất từ thể thao thế giới, Milan sẽ chính thức có Renato Sanches trong thời gian gần đây nhất. Việc Pep Guardiola bất ngời nhường cầu thủ cho đối thủ Chelsea là nguồn tin đang chiếm được sự chú ý nhất trong ngày hôm nay.

Mong muốn của Milan đối với Renato Sanches

Theo nguồn thông tin mới nhất thì đội bóng AC Milan đang đắm chìm trong cơn nghiện mua sắm đồ sành điệu về cho mình. Mới đây, chủ tịch của tập đoàn này ông Karl-Heinz Rummenigge đã chính thức lên tiếng về việc hỏi mua cầu thủ trẻ tên tuổi hiện nay Renato Sanches. Tin tức này một lần nữa đang làm dậy lên một làn sóng mới của giới hâm mộ.

clip_image001

Đối với nguồn thông tin này, đã có khá nhiều người đặt câu hỏi cho những nghi vấn về số tiền mà Milan bỏ ra để mua cầu thủ Renato Sanches. Tuy chưa biết cụ thể số tiền đó là bao nhiêu nhưng giới thạo tin hiện nay đã cho rằng đội tuyển này sẽ sử dụng phương án là mượn cầu thủ này hai năm sau đó cộng thêm điều khoản mua đứt đoạn cầu thủ. Đây được đánh giá là nước đi khá cao tay của giới chuyên nghiệp hiện nay.

Những điều thú vị đối với Pep Guardiola và Chelsea

Hiện nay, cái tên Sergio Aguero có lẽ cũng là cái tên được khá nhiều người nhắc đến trong việc tạo nên một cú sốc khá lớn cho thị trường bóng đá chuyên nghiệp thời gian qua. Theo đó, HLV Pep Guardiola đã chính thức báo động cho anh chuyển sang thi đấu dưới màu áo của đội tuyển Chelsea để thế chỗ cho cầu thủ Diego Costa.

Theo thông báo của giới báo chí thì Guardiola có thể đồng ý ngay để chuyển nhượng cầu thủ của mình với một mức giá hợp lý và thuyết phục người xem. Thực ra, cầu thủ người Argentina đã từng bị nghi ngờ sẽ rời đội tuyển Man City từ nửa sau mùa giải trước khi anh thường xuyên bị dính chấn thương trước đó. Đây cũng là một trong những thay đổi thông thường của giới thể thao nhà nghề trên thế giới.

Hãy cùng chúng tôi theo dõi một số thông tin chuyển động của thể thao thế giới được cập nhập liên tục tại đây nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *