Tin chuyển nhượng chiều này 14/7: cầu thủ Morata nhận được chuyển nhượng với con số lớn

Tin chuyển nhượng chiều này 14/7: cầu thủ Morata nhận được chuyển nhượng với con số lớn

Theo như tin tức của thể Thao 247 – Morata sẽ nhận được một nghị lên đến con số khổng lồ; MU hướng về Sanchez; Chủ tịch Barca công khai sẽ có 2-3 tân binh… là những thông tin chuyển nhượng đáng chú ý chiều nay.

Morata sẽ chấp nhận đề nghị với số tiền khủng

Theo như nguồn tin của Onda Cero (Tây Ban Nha), CLB Trung Quốc Tianjin Quanjian chính là người đã đưa ra số tiền khổng lồ để có được Alvaro Morata. Cụ thể, họ sẽ trả cho Real 26 triệu bảng/1 năm theo bản hợp đồng kéo dài 5 năm. Cho đến thời điểm này, Morata chỉ kiếm được 5 triệu bảng 1 năm khi đang thi đấu cho Bernabeu. Mức lương rất cao, chưa chắc đã thuyết phục được Morata, bởi mục tiêu của anh là những danh hiệu lớn tại các giải đấu hàng đấu thế giới.

clip_image002

Các đại gia Trung Quốc muốn có được Morata

MU hướng mũi nhọn sang Sanchez

Quỷ đỏ sẽ lấy Ivan Perisic là mục tiêu số 1. Tuy nhiên, khi Inter Milan đã khẳng định sẽ giữ Perisic ở lại, Man Utd đã chuyển sang phương án 2, thậm chí còn chất lượng hơn, và cũng khó khăn hơn, là Alexis Sanchez của Arsenal. Hợp đồng của Sanchez với Pháo thủ sẽ kéo dài cho đến hết hè2018, nhưng hiện anh vẫn kiên quyết không gia hạn. Nếu không bán Sanchez vào Hè này, đội chủ sân Emirates sẽ mất hoàn toàn Morata một năm sau đó.

Chủ tịch Barca sẽ công khai mình sẽ có 2 đến 3 tân binh

Chủ tịch Bartomeu cho biết trong khoảng thời gian sắp tới, để bổ sng vào sức mạnh đội hình Barca sẽ đón thêm những tân binh nữa: “Đúng là chúng tôi cần thêm một vài điều nữa để cải thiện nhiều hơn. Người hâm mộ có lý do để lo lắng. Mọi người thường đặt câu hỏi: Ai sẽ đến? Ai không đến? Những câu hỏi như thế thật sự khiến người ta tò mò, hứng thú. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục phần việc trên thị trường chuyển nhượng. Hai đến ba cầu thủ sẽ đến đây. Thời gian dành cho chuyển nhượng vẫn rất dài, đến hết tháng Tám cơ mà. Vậy nên hãy kiên nhẫn”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *