2 cách chơi Baccarat cơ bản

Chơi Baccarat có rất nhiều cách và phương pháp nhưng đây là 2 cách chơi baccarat dễ dàng và đơn giản nhất giúp người chơi có thể kiếm tiền từ Baccarat trực tuyến

Khi chơi Baccarat  hay Baccarat trực tuyến thì yếu tố thắng thua rất mong manh bởi vậy người chơi Baccarat cần có những công thức hay phương pháp đánh có tỷ lệ chiến thắng cao nhất có thể. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn đánh baccarat ăn tiền thật online sẽ giới thiệu tới các bạn 2 công thức chiến thắng khi chơi Baccarat trực tuyến.

2 cách chơi Baccarat cơ bản

2 cách chơi Baccarat cơ bản

  Cách chơi Baccarat nhất – Đánh gấp thếp

Nếu bạn là dân chơi cờ bạc lâu năm có thâm niên chắc chắn sẽ biết cách đánh gấp thếp có thể áp dụng ở nhiều trò chơi khác nhau và trong Baccarat trực tuyến cũng vậy. Với phương pháp này người chơi Baccarat có thể dễ dàng chiến thắng và đạt lợi nhuận cao bất ngờ. Chỉ cần áp dụng đúng công thức cược từ nhỏ đến lớn, nếu thua thì cược lớn hơn bạn sẽ chắc chắn thắng Baccarat khi tỷ lệ là gần như 50/50.

Cược gấp thếp áp dụng công thức toán học dãy số Fibonacci. Mức cược của bạn sẽ tương ứng với dãy số: : 1, 1, 2, 3, 5, 8, 13, 21, 34, 55, 89, 144…cho đến chữ số vô hạn. Áp dụng khi chơi Baccarat trực tuyến sẽ là 1, 2, 3….vô hạn. Nếu chúng ta chú ý sẽ thấy lần cược sau bằng tổng 2 lần cược trước cộng lại.

Đặc điểm của cược gấp thếp đó chính là số vốn bạn bỏ ra phải lớn, số tiền thắng không nhiều nhưng tổn thất sẽ thấp và tỷ lệ thắng là rất cao. Nếu áp dụng tốt kèm theo vận may số tiền bạn kiếm được có thể sẽ x2, x3 lần. Và tất nhiên khi áp dụng cược gấp thếp trong Baccarat trực tuyến bạn cũng nên biết dừng đúng lúc.

Công Thức Đánh Baccarat – Đánh gấp thếp Baccarat

Công Thức Đánh Baccarat – Đánh gấp thếp Baccarat

Cách chơi Baccarat thứ 2 – Cược song song

Cược song song tỷ lệ thắng Baccarat trực tuyến 80%

Cược song song khó chơi hơn nhiều so với cược gấp thếp nó đòi hỏi người chơi Baccarat trực tuyến phải biết cách tính toán kết quả. Công thức đặt cược song song nghĩa là mỗi lần đặt cược đều với số tiền tương tự nhau, không tăng cược và cũng không giảm cược dù cho là thắng hay là thua.Ví dụ, nếu ban đầu đặt cược $100 thì bất kể thắng thua cũng phải đặt cược với số tiền là $100.

Nếu sử dụng phép đặt cược song song, tiến hành chơi trong 5 ván bài, giả sử thắng 3 ván và thua 2 ván thì kết quả cuối cùng sẽ là thắng tiền, nhưng nếu thắng 2 ván và thua 3 ván thì tất nhiên sẽ là thua tiền.

Đặc điểm của cược song song là thắng thua ổn định và người chơi tính toán được số tiền của mình. Cách này phù hợp với người chơi xả xì stress hoặc giải đen vì tỷ lệ thắng thua không lớn. Tuy nhiên, đặt cược song song như vậy thì cũng có một khuyết điểm nhỏ, ví dụ là nếu như thua liên tục những ván đầu sẽ khiến tâm lý người chơi xấu đi và khó gỡ.

Link đăng ký chơi trải nghiệm Baccarat miễn phí :   Link đăng ký

Xem thêm: Cách chơi Baccarat – Hướng dẫn bạn cách thắng tiền tại AE 888