Wesham muốn chính thức ký hợp đồng với Jesse Lingard

Kèo nhà cái [ keobongco.com]: Huấn luyện viên Moyes của Wesham bày tỏ hy vọng rằng anh ấy có thể ký hợp đồng với Manchester United sau mùa giải này.

Ở mùa giải 2020-21, Liên không có cơ hội thi đấu tại Premier League với Manchester United, nhưng sau khi được Wesham mượn, anh đã có một màn trình diễn chói sáng. Anh đã chơi 6 trận cho đến nay, ghi 4 bàn và có hai hỗ trợ. Moyer Stein, người đang dẫn dắt Wesham tham dự vòng loại UEFA Europa League, rất quan tâm đến việc chính thức ký hợp đồng với tiền vệ 28 tuổi: “Tôi hy vọng chúng tôi có thể có được một vị trí và thu hút nhiều cầu thủ trong tương lai vì vị trí của chúng tôi trong giải đấu , bởi vì chúng tôi có bóng. Tình trạng, chúng tôi đang ở London và chúng tôi cũng có một sân vận động sẽ chật kín hàng tuần với hơn 60.000 chỗ ngồi. Tôi nghĩ những điều này sẽ giúp ích cho chúng tôi. Liange đã muốn đến với nó ngay từ đầu, và anh ấy có thể thấy rằng điều này tốt cho anh ấy, và cũng có những đồng đội tốt. Chúng tôi có những cầu thủ quốc tế. Tôi hy vọng rằng nhiều người hơn có thể được giới thiệu trong kỳ chuyển nhượng tiếp theo. Tuy nhiên, tôi hy vọng Liange thấy rằng nếu thương mại có cơ hội xảy ra, đây sẽ là một nơi tốt. Chúng tôi hy vọng rằng cuối mùa giải có thể làm được điều đó Đã đến. ”

Khi Linker gia nhập Westham vào tháng Giêng, Manchester United bắt đầu gia hạn một năm hợp đồng phụ này, giữ anh ta ở lại đội cho đến khi mùa hè năm 2022. Huấn luyện viên Susquecha cũng nói rằng ông mong đợi anh ấy sẽ trở lại vào năm 2021-22. (Goal.com)