Tuchel xác nhận Mendy và Kante phù hợp cho trận chung kết Champions League của Chelsea

Ông chủ của The Blues đã đưa ra bản cập nhật tin tức chính xác về đội bóng trước trận chung kết vào thứ Bảy với đội bóng của Pep Guardiola

Thomas Tuchel đã xác nhận rằng Chelsea có sự bổ sung đầy đủ các cầu thủ trước trận chung kết Champions League với Manchester City vào thứ Bảy.

N’Golo Kante đã bình phục sau một vấn đề ở đùi mà anh ấy gặp phải trong trận gặp Leicester, trong khi Edouard Mendy đã tránh được chấn thương nghiêm trọng sau khi va chạm với cột dọc khung thành trong trận gặp Aston Villa vào Chủ nhật.

The Blues đã không có bất kỳ bước lùi nào nữa, đưa đội hình 25 người đến Porto trước trận đấu tại Estadio do Dragao.

Thomas Tuchel đã nói gì?

“Đó là tin tốt nhất từ ​​trước đến nay, không có chấn thương và tôi hy vọng nó sẽ tiếp tục như vậy cho đến sau buổi tập hôm nay”, Tuchel nói với các phóng viên trước trận đấu.

Sau đó, anh ấy tiếp tục mô tả tâm trạng trong trại trước trận chung kết Champions League đầu tiên của câu lạc bộ kể từ thành công duy nhất của họ trong cuộc thi vào năm 2012.

“Tôi có thể nói rằng tôi hoàn toàn tin tưởng vào mọi người khi nói về cơn đói, luôn ở mức cao nhất trong thể thao, câu hỏi bạn muốn nó tệ đến mức nào. Nhưng tôi cảm thấy chúng tôi rất tập trung, rất tập trung, rất kỷ luật trong sự tăng trưởng của tuần này, “ông nói thêm.

“Tôi cảm nhận được chúng tôi với sự tự tin thực sự, điều đó thật tuyệt khi có được và một cảm giác rất tuyệt khi vào đến trận chung kết. Chúng tôi đã có hai buổi tập ở London, một buổi vào ngày hôm qua, chúng tôi tập một chút về chiến thuật vì hôm nay là trực tiếp.

“Vì vậy, hôm nay là buổi tập cuối cùng, để tìm hiểu những chi tiết cuối cùng, có được cảm giác cuối cùng và quan trọng hơn là để các cầu thủ có cảm giác về sân vận động. Hãy cảm nhận nó, ngửi nó và rồi cơ hội đang đến gần hơn. Và từ bữa tối hôm nay chúng ta sẽ đếm ngược với hai cuộc họp vào ngày mai, và một trận đấu lớn sắp diễn ra. ”

Chelsea sẽ làm gì nếu bị phạt?

HLV của Chelsea, Tuchel tiếp tục tiết lộ rằng anh ấy đã chọn những người thực hiện quả phạt đền của mình và chuẩn bị cho tình huống đó, nếu trận đấu kết thúc sau hiệp phụ.

Chelsea luôn thực hành các quả phạt đền khi đối mặt với một trận đấu mà có thể kết thúc theo cách này”, Tuchel tiếp tục. “Chúng ta có thể mô phỏng áp lực, sự mệt mỏi, cơ hội và ngày mai nó sẽ như thế nào không? Không.

“Nhưng chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể chăm sóc điều đó, một nhịp điệu và thói quen nhất định trong các quả phạt đền. Thành thật mà nói, loạt sút luân lưu thật tuyệt vời [Man Utd vs Villarreal] về chất lượng từ các cầu thủ, tôi không nghĩ rằng tôi đã từng thấy điều gì đó như vậy, 20 liên tiếp không bỏ sót.

“Niềm tin như vậy đã được thực hiện tốt. Hãy xem, chúng tôi có những người mà chúng tôi đã xác định được ai sẽ thực hiện các quả phạt đền cho chúng tôi nhưng tôi không biết cuối cùng ai sẽ là người trên sân. Nhưng chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng nếu chúng tôi phải chịu các hình phạt.” đi vào đó cùng nhau và chúng tôi để chúng lại với nhau. ”

Để Lại Bình Luận